- ประหยัดเวลา ประหยัดแรงงาน และประหยัดค่าใช้จ่าย
- ทำให้การเปลี่ยนพาเลทไม่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป
เครื่องเปลี่ยนพาเลท
โทรมาคุยก่อนซิค่ะ
เครื่องเปลี่ยนพาเลท TANA
PALLET CHANGING IN EVERY BRANCH OF INDUSTRY.

บริการอย่างมืออาชีพ

ด้วยความความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของเราด้านระบบการจัดเก็บสินค้าแบบพาเลทที่มีมายาวนาน เราจึงความตั้งใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอทางเลือกใหม่ในกิจกรรมการขนถ่าย เคลื่อนย้ายสินค้าต่าง ๆ ของธุรกิจโลจิสติกส์ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้ายสินค้าขนาดใหญ่และมีจำนวนมาก และทางเลือกที่เราขอนำเสนอก็คือ เครื่องเปลี่ยนพาเลท TANA อุปกรณ์ที่จะช่วยให้งานด้านการจัดการพาเลทของธุรกิจท่านเป็นไปอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพของเราแล้ว เรายังมีบริการให้คำปรึกษาในเรื่องของการดูแลรักษาและการซ่อมบำรุงเครื่องเปลี่ยนพาเลท ทุกชนิดและทุกแบรนด์อีกด้วย เราคาดหวังว่าสินค้าและบริการของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี เราดำเนินงานทุกขั้นตอนด้วยหัวใจแห่งการบริการเพราะเราตระหนักอยู่เสมอว่า ความพึงพอใจของลูกค้า คือ งานของเรา หากคิดถึงเรื่องความสะดวกรวดเร็วในการเปลี่ยนพาเลทต้องเครื่องเปลี่ยนพาเลท TANA ของเราเท่านั้น

เครื่องพลิกม้วน TANA 90 DEGREE

เครื่องพลิกม้วน สำหรับการพลิกม้วนสินค้าขนาดใหญ่ทั้งม้วนเหล็กหรือม้วนกระดาษด้วยวิธีการที่ง่ายรวดเร็วและปลอดภัยสำหรับแยกสินค้าออกจากพาเลทหรือนำสินค้าขึ้นวางบนพาเลท

Power supply 380V 50Hz, 2.3 kw(option)
Turn-over speed 20 – 40 sec
Working range W1200mm x 1300mm x 2000mm
Driving mode Double chain, four roller, oblique and worm speed reducer
Control Semi-automatic/panel

เครื่องเปลี่ยนพาเลท TANA 180 DEGREE

เครื่องเปลี่ยนพาเลทที่หมุน 180องศา สำหรับงานที่ต้องการ การย้ายสินค้าจากพาเลทหนึ่งไปอีกพาเลทหนึ่ง หรือต้องการกลับสินค้าที่อยู่บนพาเลทจากด้านล่างไปอยู่ด้านบน ด้วยวิธีการที่ง่ายรวดเร็วที่สุด และปลอดภัยที่สุดเหมาะกับสินค้าที่บรรจุในกระสอบ เช่นถุงปูนซีเมนต์ เม็ดพลาสติก หรือเม็ดเรซิน

Power supply 380V 50Hz, 2200W(optional)
Motive power Hydraulic via double acting rams
Max jaw opening 2500mm
Min jaw opening 920mm
Max load 2000kg
Product size L1220mm x W1380mm x H2500
Machine appearance L2820mm x W2100mm x H2550mm
Machine weight 1700kg